Vì sao máy tính không nhận hết Ram?-Cài win tại nhà tphcm.

Bạn mới cài đặt lại windows,chơi game bị giật hay treo máy tính,nâng cấp máy tính không nhận hết ram….Dịch vụ cài đặt win tại nhà chúng tôi sẽ giải đáp lý do máy tính bạn không nhận đủ Ram như sau:

Vì sao máy tính không nhận hết Ram?-Cài win tại nhà tphcm.

Vì sao máy tính không nhận hết Ram?-Cài win tại nhà tphcm.

Máy tính laptop thân yêu đã cài đặt hệ điều hành windows phiên bản 32 bit trong khi máy tính có bộ nhớ Ram >= 4Gb.Thực tế bạn phải cài đặt phiên bản win 64 Bit mới đúng.

Máy tính bạn Ram 2Gb và cài đặt phiên bản 32 Bit nhưng vẫn chỉ nhận có 959Mb.Bạn cần kiểm tra lại chương trình Driver  Bios của máy tính đã được cài đặt hay chưa hay vẫn có thể chưa được cập nhật phiên bản mới nhất ( Update) khiến hệ thống windows vẫn chưa nhận diện hết tất cả các thành phần phần cứng của máy.

Với những thủ thuật đơn giản như vậy là bạn đã hoàn toàn có thể sửa chữa máy tính ngay tại nhà nhanh chóng.Chúc các bạn thành công trong sửa chữa laptop.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>