Vì sao máy tính hay mất nguồn?-Dịch vụ cài win tận nhà.

Máy tính bạn thường xuyên tắt máy giữa chừng hay khởi động lại bất ngờ,máy chạy vài phút lại tắt ngang.Vậy nguyên nhân là do đâu?

Vì sao máy tính hay mất nguồn?-Dịch vụ cài win tận nhà.

Vì sao máy tính hay mất nguồn?-Dịch vụ cài win tận nhà.

Hôm nay dịch vụ sửa máy tính tại nhà chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số phương pháp khắc phục đơn giản:

Kiểm tra nguồn máy tính bạn còn hoạt động hay không?

  • Nếu bật máy tính mà kiểm tra quạt nguồn không còn khả năng quay hay quay nhưng một tí là tắt thì bạn hãy thay thế một nguồn mới vào test thử xem sao.
  • Bạn có thể tháo hết tất cả các dây nguồn liên kết với main và tất cả các bộ phận khác vào để kiểm tra riêng bằng cách kết nối dây màu đen và màu xanh lá xem quạt nguồn có hoạt động hay không?

Nguồn máy tính hoạt động bình thường nhưng không lên hình ảnh?

  • Bạn cần kiểm tra lại tất cả các thanh ram máy tính và main của máy xem có hoạt đông tốt hay không?Ta có thể lấy một thanh  ram mới hay cũ từ máy khác cùng loại để test thử xem sao.
  • Máy lên vài phút lại tắt nếu chắc chắn nguồn của bạn vẫn hoạt động tốt thì bạn cần vệ sinh lai máy tính và bôi keo tản nhiệt mới cho CPU ,tăng cường hệ thống làm mát cho chúng hoạt động lâu dài.
  • Nếu bạn vẫn không thể khắc phục tốt hay không chuyên ngành về máy tính thì đừng ngai mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng.

Các nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa chiếc máy tính hoàn hảo trở lại. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>