Làm thế nào giảm nhiệt độ máy tính laptop?

Làm thế nào giảm nhiệt độ máy tính laptop?

Máy tính laptop quá nóng, thường xuyên tắt nguồn, treo máy, chạy chậm…. Lâu rồi không vệ sinh laptop tại nhà khiến những bám bẩn ngày càng nhiều trong laptop. Vậy bạn phải làm sao?

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một kinh nghiệm làm giảm nhiệt độ máy tính laptop cực kỳ hiệu quả

Làm thế nào giảm nhiệt độ máy tính laptop?

Làm thế nào giảm nhiệt độ máy tính laptop?

Nguyên nhân vì sao laptop nóng đến như vậy?

  • Sử dụng lâu ngày không được lau chùi thường xuyên
  • Hệ thống tản nhiệt máy tính laptop không hoạt động
  • Vị trí thông gió không có gió được thổi ra ngoài.

Khi hệ thống tản nhiệt, quạt tản nhiệt laptop không hoạt động, hoạt động nhưng vị trí thông gió không có hơi nóng được thổi ra ngoài…. thì chính là lúc chúng ta sẽ đi vào kiểm ra quạt tản nhiệt cũng như vệ sinh bụi bẩn ở vị trí thoát gió ra ngoài được sạch sẽ thông thoáng.

Làm sao để vệ sinh laptop tại nhà?

  • Nếu bạn là một người chuyên nghiệp hãy tự mình mở chiếc laptop ra và vệ sinh sạch sẽ quạt laptop cũng như khe tản nhiệt được sạch sẽ thông thoát hơn để quạt laptop có thể thực hiện chức năng hút hơi nóng laptop khi hoạt động thổi ra ngoài được tốt hơn.
  • Nếu bạn không phải là một người chuyên nghiệp hay chưa bao giờ tháo ráp laptop thì đừng lo dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm sạch máy tính trở nên hoàn hảo, mát sẽ hơn mà không lo bị nóng.

Máy tính laptop không giảm nhiệt độ nóng quá mức như trước dịch vụ sẽ không tính phí bạn dù chỉ 1 đồng

Ảnh hưởng gì nếu máy tính nóng quá lâu trong một thời gian dài?

Dễ dàng gây hư hỏng ổ cứng, ram, hay bất cứ một bộ phần nào máy tính laptop do nhiệt độ quá cao so với sức chịu đựng các linh kiện

Nguyên dân chính dẫn đến chết chíp nguồn, Vga (Chíp màn hình) hay nặng hơn có thể hư hỏng mainboard…. Là những lỗi dẫn đến hư hỏng nặng cũng như tốn kém nhất khi sửa lại máy tính, chất lượng máy tính không còn hoàn hảo, tuổi thọ không bền.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>