Làm thế nào để cài Windows trên mọi dòng máy Macbook?

Làm thế nào để cài Windows trên mọi dòng máy Macbook?

Bạn muốn cài đặt Windows trên máy Mac? Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm cài đặt windows trên mọi dòng macbook của trung tâm sửa chữa máy tính Văn Tâm chúng tôi. Hướng dẫn cách khởi động Windows 8 hoặc Windows 10 chạy song song trên hệ điều hành OS X MacBook, iMac, Mac mini, hoặc Mac Pro.

Làm thế nào để cài đặt Windows trên máy tính Macbook bằng Boot Camp?
Có một vài cách để chạy Windows trên máy Mac, nhưng hôm nay trung tâm chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một phương pháp cài windows cho macbook được ổn định nhất mà không lo bị lỗi hệ điều hành mac os x.

  1. Tải hệ điều hành Windows mới nhất. Chọn phiên bản 32 hoặc 64-bit cho phù hợp tùy thuộc vào cấu hình ram của mỗi máy macbok
  2. Tải phần mềm Driver Boot Camp Assistant được cập nhật với phiên bản mới nhất, phù hợp với đời macbook mà bạn đang sử dụng.
  3.  Khi bạn đã tải hệ điều hành Windows về máy tính, chúng ta bắt đầu mở Boot Camp. Đánh dấu vào các ô sau: Tạo một đĩa cài đặt windows mới và bắt đầu cài đặt Windows. Sau đó cắm một ổ đĩa USB và chọn file Windows vừa tải về.
  4. Boot Camp sẽ tự động sao chép các file cài đặt Windows và tất cả các chương trình điều khiển Boot Camp cần thiết để cài đặt Windows vào USB.
  5. Tiến hành phân vùng ổ cứng macbook trong Disk Utility. Nhấp vào Cài đặt. Windows sẽ bắt đầu cài đặt.
  6. Nhập key windows của bạn hoặc chọn bỏ qua và chọn phân vùng cài đặt Windows để tiến hành cài đặt Windows trên macbook.
  7. Tiến hành quá trình cài đặt theo các bước hướng dẫn như trong máy tính thông thường. Sau khi cài đặt windows xong macbook sẽ tự động khởi động vào Windows.
  8. Tiến hành cài đặt các driver Boot Camp bằng cách tìm kiếm file setup.exe để cài đặt chúng.

Chỉ với 8 bước cơ bản là bạn đã có thể tự mình cài đặt hệ điều hành windows trên macbook của mình thật đơn giản. Nếu bạn là một người không rành về máy tính thì có thể gọi ngay cho trung tâm chúng tôi để các chuyên viên tư vấn & cung cấp dịch vụ cài windows cho macbook tại nhà được hoàn thiện nhất

Xem thêm:

Cài đặt windows cho macbook tại nhà tphcm