Dịch vụ cài win 7 cho macbook tại quận 6

Dịch vụ cài win 7 cho macbook tại quận 6

Trung tâm sửa chữa máy tính tại nhà Văn Tâm chi nhánh quận 6 chuyên nhận cài đặt windows cho máy tính macbook, cài win 7 cho mọi dòng mac. Nếu bạn đang cần sử dụng hệ điều hành windows để làm việc thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên máy tính chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn cài win 7 thành công trên mọi đời mac. Chỉ sau 30 phút là có máy tính sử dụng ngay.

Dịch vụ cài win 7 cho macbook tại quận 6

Dịch vụ cài win 7 cho macbook tại quận 6

Xem thêm:

Dịch vụ cài win 7 cho macbook tại quận 7

Dịch vụ cài win 7 cho macbook tại nhà quận 9

Phương thức cài đặt win 7 cho macbook của trung tâm

  • Không cài đặt chồng chéo lên hệ điều hành mac os x
  • Cài đặt win 7 trên một phân vùng riêng biệt của macbook, luôn đảm bảo sử dụng được chất lượng tốt nhất
  • Cài đặt driver đầy đủ, đảm bảo tương thích với tất cả 100% phần cứng macbook, sử dụng hết tất cả chức năng: phím tắt chỉnh sáng tối, âm lượng loa, tắt mở chuột…
  • Sử dụng track pad ( chuột cảm ứng) đầy đủ tính năng chuột phải, chuột trái, tap click…. như một chuột cảm ứng laptop thông thường
  • Đầy đủ driver card màn hình, VGA rời, Bluetooll….

Chúng tôi luôn cam kết phục vụ khi quý khách hàng sử dụng máy tính được cảm thấy hài lòng, làm việc được đầy đủ tất cả các phần mềm trước khi thanh toán phí dịch vụ. Nếu trong quá trình sử dụng cần được hỗ trợ cài đặt thêm thì chuyên viên luôn sẵn sàng support mọi lúc bạn cần.

Mọi khu vực trong quận 6 chúng tôi luôn có kỹ thuật làm việc nên mọi lúc bạn cần chuyên viên khu vực gần bạn nhất sẽ nhanh chóng phục vụ bạn tại nhà mà không cần phải đi đâu. Chỉ với một lần cài đặt win là có thể sử dụng làm việc được trọn vẹn hơn.