Dịch vụ cài win 10 tại nhà trên máy tính laptop ở quận 1

Dịch vụ cài win 10 tại nhà trên máy tính laptop ở quận 1

Trung tâm cài đặt máy tính tại nhà Văn Tâm chúng tôi chuyên cài đặt windows 10 theo yêu cầu tại nhà ở quận 1, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cài đặt win 7, win 8.1, win xp tận nơi. Cài đặt nhanh bất cứ khi nào bạn cần.

Trung tâm luôn cam kết phục vụ cài đặt nhanh bất cứ khi nào máy tính bạn gặp phải sự cố về lỗi windows. Không cần chờ đợi, có máy tính làm việc ngay mà không bị gián đoạn công việc.

Bạn có điều đang phân vân cài lại windows là sẽ mất dữ liệu uh!! 

Các kỹ thuật viên trung tâm máy tính chúng tôi sẽ luôn khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn khi cài lại windows 10 phiên bản mới nhất hay dù bất cứ 1 windows nào theo yêu cầu mà không hề làm mất một dữ liệu nào ở bất cứ phân vùng nào: C, D, E….trên PC, laptop.

Nếu bạn đang không biết phần mềm nào là cần thiết để cài đặt cho đủ thì nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cài lại hết tất cả những ứng dụng nào bạn hay sử dụng hằng ngày, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn, cài đặt mới bất cứ ứng dụng nào theo yêu cầu hoặc kể cả chương trình nào hay hay trung tâm sẽ giới thiệu cho bạn được đầy đủ, cũng như hoàn thiện theo như ý muốn hơn

Đến với chúng tôi bạn sẽ có những hệ điều hành được cài đặt mới hoàn toàn( không cài đè, cài chồng win cũ), cài đặt đầy đủ, bổ sung mọi phần mềm theo nhu cầu của mọi khách hàng, tư vấn nhanh miễn phí mọi thắc mắc của bạn mà bạn chỉ thanh toán phí dịch vụ khi sử dụng máy tính laptop được hài lòng nhất.

Nếu bạn ở bất cứ khu vực nào trong quận 1 tphcm. Đừng ngần ngại nhân viên tại khu vực gần bạn nhất luôn sẵn sàng phục vụ bạn tức thì mọi khi bạn cần.