Dịch vụ cài đặt game 7 Mages – HI2U tại nhà

Dịch vụ cài đặt game 7 Mages – HI2U tại nhà

Dịch vụ chép game tại nhà chuyên nhận cài đặt game 7 Mages – HI2U theo yêu cầu tận nơi, tải game 7 Mages – HI2U tại nhà, chép 7 Mages – HI2U tận nhà… Tất cả những niềm đam mê của bạn giờ đây sẽ nhanh chóng được thành hiện thực. Các chuyên viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực cài đặt game sẽ giúp bạn cài game tại nhà theo yêu cầu chỉ 30 phút là có thể chơi ngay mà không lo gặp phải các lỗi trong quá trình cài.

Dịch vụ cài đặt game 7 Mages - HI2U tại nhà

Dịch vụ cài đặt game 7 Mages – HI2U tại nhà

Cốt truyện game 7 Mages – HI2U

Game 7 Mages – HI2U nói về một ngôi làng nhỏ trên đảo Roven đã thuê 7 pháp sư đến để bảo vệ ngôi làng của họ được sinh sống và làm ăn thuận lợi hơn.

Đảo Roven được cho là nơi nghỉ ngơi của các vị thần sau khi đã tạo ra trái đất. Những không khí, đất, nước nơi đây vẫn đang còn nhuộm đầy sắc khí của phép thuật nên luôn tạo ra sự thu hút những kẻ tìm kiếm phép thuật đến hòn đảo này. Chính những người này đã tạo ra sự cướp bóc, tàn sát dã man những nơi nông dân nơi đây cho đến một ngày những người nông dân đã sử dụng những đồng tiền cuối cùng còn lại để thuê 7 pháp sư đến bảo vệ ngôi làng của họ

Game 7 Mages – HI2U với cách chơi độc đáo, những chiến thuật đầy tinh nhuệ kèm theo phép thuật đầy tài năng của 7 vị pháp sư chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vui thích hơn. Trong game này bạn sẽ được đưa đến xung quanh các hòn đảo nhỏ kì diệu Roven. Bạn sẽ đến thăm những hầm mộ ảm đạm bên dưới thành phố, băng qua một con đường qua núi băng giá, nhấn chìm bên dưới bề mặt của đại dương và đi vào trong ruột của một con rồng đã chết để có thể tiêu diệt những nguy hiểm bảo vệ cho dân làng.

Cấu hình tối thiểu:
OS: Windows XP SP3
CPU: Dual Core 2.0 GHz
Bộ nhớ ram: 2 GB RAM
Card màn hình: Shader model 2.0 capable card with 512 VRAM
DirectX: Version 9.0
Storage: 4 GB available space

Cấu hình chơi game mượt:
OS: Windows 7 hoặc mới hơn
CPU: Quad Core 2.66 GHz
Bộ nhớ ram: 4 GB RAM
Card màn hình: Shader model 4.0 capable card with 1GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space